DIYAS SS1 & CÁC TIỆN ÍCH CƠ BẢN

Đối với hầu hết mọi người, ở nhà có nghĩa là ngủ cả ngày hoặc say sưa xem tất cả các chương trình yêu thích của bạn. Ở Diyas SS1, đó là một câu chuyện khác. Không cần đi quá xa, bạn có thể đạt được nhiều mục tiêu cá nhân của mình, làm việc hiệu quả và vui vẻ cùng một lúc. Dự án chung cư của CT Group có một loạt các tiện ích ấn tượng dành riêng cho cư dân của nó sử dụng bất cứ lúc nào họ muốn.

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn sẽ được đối xử bằng việc sử dụng tiện ích hồ bơi tại đây. Bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao sự hiện diện của hồ bơi vô cực để giúp bạn thư giãn khi mặt trời trở nên quá nóng.

Ngoài ra còn có một hồ bơi phân làn nếu bạn muốn rèn luyện sức khỏe và một hồ bơi trẻ em cho con bạn. Tất cả các hồ bơi này đều an toàn để sử dụng và được thiết kế để tạo sự thuận tiện cho bạn.

Giữ dáng không khó khi bạn sống ở căn hộ Diyas SS1 Tân Bình. Bạn sẽ có cơ hội dành thời gian rèn luyện sức khỏe tại phòng tập thể dục của khu chung cư này. Tiện ích này chứa tất cả các thiết bị và máy móc thể dục cần thiết để giúp bạn có thân hình như mong muốn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phòng tập yoga nếu đó là sở thích tập thể dục của bạn. Có một con đường đi xe đạp và chạy bộ nếu bạn muốn rèn luyện sức khỏe trong một khu vực thoáng đãng. Bất kể bạn chọn phương pháp nào, bạn sẽ có cơ hội có một lối sống lành mạnh hơn tại đây.

Bạn có thể dành một chút thời gian để thoát khỏi mọi lo lắng của mình ở Diyas SS1 Tân Bình. Nơi này có một số tiện ích cung cấp tất cả sự yên bình và yên tĩnh mà bạn muốn. Chỉ cần đi đến một trong nhiều khu vườn cảnh, boong với góc tiếp khách hoặc Skygarden với sân thượng thân thiện với môi trường ở đây. Mang theo một cuốn sách cùng bạn hoặc công ty của người thân yêu và bạn chắc chắn sẽ có một ngày không căng thẳng.

An toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu khi bạn biến khu căn hộ Diyas SS1 trở thành nhà của mình. Việc phát triển chung cư mang lại sự an toàn đáng tin cậy cho gia đình và đồ đạc của bạn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Các khu vực chung được lắp đặt nhiều camera để giám sát mọi hoạt động và ngăn chặn mọi nguy cơ trở thành mối nguy hiểm cho bạn. Nhờ đó, bạn có thể ngủ ngon hơn vào ban đêm và yên tâm hơn khi ra khỏi nhà.

Có lối sống bạn muốn luôn bắt đầu ở nhà. Nếu nơi ở bổ sung cho thói quen hàng ngày của bạn và thậm chí nâng cao nó, thì đó là nơi bạn không bao giờ nên bỏ qua. Dự án Diyas SS1 Tân Bình mang đến cơ hội này cho bạn, nhờ vào những tiện ích đáng kinh ngạc của nó. Với sự trợ giúp của những tiện ích này, bạn và những người thân yêu của bạn sẽ không bao giờ tìm thấy lý do để rời khỏi nhà của bạn ở đây.

0987099191