6 KHUYẾT ĐIỂM CỦA CĂN HỘ STUDIO

1. Kích thước nhỏ

Các căn hộ studio như căn hộ Diyas SS1 có không gian hạn chế do diện tích nhỏ. Hiện tại, căn hộ studio trung bình tại Việt Nam chỉ khoảng 33 mét vuông. Do diện tích giảm, một số người nhận thấy căn hộ studio trở nên ngột ngạt.

2. Có thể khó có người vượt qua

Việc có những vị khách ghé thăm khi bạn thuê một căn hộ studio sẽ khiến bạn phải quen. Đối với những người mới bắt đầu, bạn không thể đóng cửa để che giấu sự lộn xộn trong phòng ngủ khi có người qua lại vì phòng của bạn có thể nhìn thấy từ khu vực phòng khách. Hơn nữa, quyền riêng tư của một căn hộ studio rất hạn chế, đặc biệt là khi bạn có bầu bạn.

3. Có thể không phù hợp với những người có nhiều đồ đạc

Những người tích lũy có lẽ sẽ gặp khó khăn trong việc điều chỉnh kích thước hạn chế của căn hộ studio. Ngay cả khi bạn không thích tích trữ đồ đạc, bạn có thể thấy mình phải dọn bớt một số đồ đạc để không gian của bạn trông không quá lộn xộn.

4. Bạn rất có thể sẽ bỏ sót một tủ quần áo

Nhiều căn hộ studio, đặc biệt là như những căn hộ Diyas SS1 Tân Bình, không có không gian tủ quần áo. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải tìm các phương tiện lưu trữ quần áo thay thế như tủ đựng quần áo hoặc giá treo quần áo.

5. Phù hợp nhất cho chỉ một hoặc hai người

Diện tích hạn chế của một căn hộ studio khiến căn hộ này phù hợp cho không quá hai người. Nếu nhiều cư dân chen chúc trong một không gian nhỏ như vậy, nó có xu hướng trở nên rất chật chội, khiến cho tình hình sống nói chung không thoải mái. Do đó, hầu hết các cặp vợ chồng, những người độc thân, hoặc chỉ hai người bạn cùng phòng sẽ được hưởng những lợi ích khi sống trong một căn hộ studio.

6. Phạm vi trang trí hạn chế

Vì bạn không thể có quá nhiều thứ, cho dù đó là đồ nội thất hay đồ trang trí, việc trang trí một căn hộ studio có thể cảm thấy hạn chế.

Tham khảo: 10 ưu điểm của căn hộ Studio.

0987099191