10 ƯU ĐIỂM CỦA CĂN HỘ STUDIO

d-aqua-phong-ngu

Hầu hết các căn hộ Space Ship One Tân Bình là loại căn hộ diện tích nhỏ (studio), thường dùng để cho thuê hay dành cho những người độc thân sinh sống. Có một số lợi thế của việc thuê một không gian sống tương đối nhỏ hơn bao gồm giá thuê rẻ hơn và các tiện ích, cũng như giảm bớt sự lộn xộn vì chúng dễ dọn dẹp.

Thuê một căn hộ studio là một lựa chọn thuận tiện cho nhiều người vì bạn sẽ phải trả ít tiền thuê hơn, điều này trực tiếp dẫn đến tiết kiệm nhiều hơn. Hơn nữa, bạn ít có khả năng bừa bộn hơn trong căn hộ studio và việc dọn dẹp một không gian nhỏ như vậy thường dễ dàng hơn.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 ưu điểm của loại căn hộ studio trước khi “xuống cọc” cho Space Ship One.

Giá thuê tương đối rẻ hơn

Thuê căn hộ diện tích nhỏ như căn hộ Diyas SS1 sẽ có giá thấp hơn căn hộ thông thường nên bạn sẽ có thể tích lũy được khoản tiết kiệm đáng kể do giá thuê phải chăng khi bạn thỏa hiệp được diện tích không gian sống của mình.

Các tiện ích tương tự cũng rẻ

Ngoài giá thuê rẻ hơn, chi phí tiện ích trong các căn hộ studio cũng có thể hợp lý hơn. Điều này có thể là do không gian nhỏ hơn sẽ rẻ hơn trong việc sưởi ấm và làm mát, và với việc giảm số lượng bóng đèn và thiết bị điện, hóa đơn tiền điện của bạn sẽ không cao hơn so với những người sống trong căn hộ một phòng ngủ.

Dọn dẹp căn hộ studio dễ dàng hơn

Với một căn hộ có nhiều phòng, việc dọn dẹp có thể là một công việc tẻ nhạt vì bạn có nhiều diện tích hơn để trang trải. Mặt khác, một căn hộ studio chỉ có một phòng và một phòng tắm, có nghĩa là bạn không cần phải đi hết phòng này đến phòng khác để dọn dẹp đống lộn xộn. Chỉ với một chút công sức và thời gian, bạn sẽ có một căn hộ đẹp không tì vết. Hơn nữa, vì bạn có xu hướng dọn dẹp một không gian nhỏ như vậy thường xuyên hơn, nó sẽ sạch sẽ lâu hơn.

Bạn sẽ tích lũy ít lộn xộn hơn

Khi bạn có một không gian nhỏ như vậy, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc có ý định hơn về những thứ bạn giữ xung quanh. Sẽ không có không gian cho những món đồ đan không cần thiết chỉ phục vụ cho việc chiếm không gian. Kết quả là, bạn sẽ bớt bừa bộn hơn và duy trì một môi trường nói chung gọn gàng.

Bạn sẽ không cần nhiều đồ đạc

Vì không có nhiều không gian trong căn hộ studio của bạn, nên để bắt đầu, bạn sẽ không phải chi tiêu quá nhiều cho đồ nội thất. Hơn nữa, bạn sẽ cần trang bị cho căn hộ những đồ nội thất có kích thước phù hợp, và với một vài món đồ hiệu quả, bạn có thể sử dụng ngân sách của mình một cách hợp lý bằng cách tập trung vào những món đồ chất lượng cao.

Bạn sẽ muốn khám phá nhiều hơn

Đôi khi sống trong một không gian nhỏ như vậy sẽ khiến bạn muốn áp dụng một lối sống hướng ngoại hơn, đó không phải là một điều xấu. Hy vọng rằng bạn sẽ được khuyến khích khám phá thành phố của mình hoặc thực hiện một số cuộc phiêu lưu địa phương.

Thân thiện hơn với môi trường

Ở trong một không gian sống nhỏ hơn thường có nghĩa là bạn đang tạo ra ít tác động hơn đến môi trường. Ví dụ, vì các căn hộ studio có diện tích nhỏ hơn nên không cần nhiều nhiệt để tăng nhiệt độ bên trong vào mùa đông. Tương tự như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được lượng nước sử dụng do diện tích căn hộ giảm đi và lượng chất thải của bạn cũng có thể sẽ thấp hơn. Do đó, một căn hộ studio cho phép bạn có nhiều cơ hội hơn để thân thiện với môi trường.

Thường có vị trí thuận tiện

Thông thường, các không gian studio thường nằm trong các tòa nhà chung cư có vị trí thuận tiện với liên kết đi lại tốt. Bạn có thể sẽ tìm thấy một cơ sở gần văn phòng nơi bạn làm việc hoặc không quá xa trường đại học bạn đang theo học, điều này giúp bạn có thể quản lý việc đi lại qua lại. Đối với Diyas SS1 Tân Bình, bạn rất dễ dàng di chuyển đi mỗi hướng khác nhau vì xung quanh đều là các tuyến đường rộng lớn.

Nhiều studio đi kèm với các tính năng độc đáo

Nhiều căn hộ studio thường đi kèm với các tính năng độc đáo mà bạn có thể sẽ không tìm thấy trong các căn hộ một phòng ngủ hoặc hai phòng ngủ. Không có gì lạ khi tìm thấy một không gian studio với một bức tường gạch quyến rũ hoặc trần nhà lộ ra ngoài tạo nên một cảm giác kỳ quặc về phong cách.

Uyển chuyển hơn trong căn hộ studio

Khi bạn sống trong một không gian studio, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành nhiều việc hơn cùng một lúc. Bạn có thể đồng thời dọn dẹp toàn bộ căn hộ của mình khi xem chương trình truyền hình yêu thích hoặc chuẩn bị bữa ăn và trò chuyện với gia đình và bạn bè khi họ đang ở trong khu vực phòng khách.

0901335996